search-icon
035.727.3443

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

Chính sách bảo mật

Tại hện thống website của Nhà Thuốc Lotus, tất cả các thông tin sẽ được mã hóa và bảo mật hoàn toàn vì vậy khách hàng có thể yên tâm về cam kết bảo vệ những thông tin mà khách hàng cung cấp cho nhathuoclotus.com. Dưới đây là những quy định về việc bảo mật thông tin khách hàng, để hiểu rõ hơn về những quy định này mời bạn đọc kĩ bài viết dưới đây. Cảm ơn bạn đã truy cập vào website nhathuoclotus.com của chúng tôi!

1. Chúng tôi cần phải thu thập những thông tin gì từ khách hàng?

Những thông tin bắt buộc mà khách hàng phải cung cấp cho chúng tôi bao gồm:

 • Thông tin định danh cá nhân: Họ tên, năm sinh, giới tính...
 • Thông tin để liên lạc với khách hàng: Số điện thoại, địa chỉ, email, địa chỉ giao nhận hàng.
 • Thông tin cung cấp cho việc giao dịch mua hàng, thanh toán...

2. Phạm vi sử dụng thông tin từ khách hàng

Các thông tin mà nhathuoclotus.com thu thập đều là những thông tin cơ bản và bắt buộc khách hàng phải cung cấp cho chúng tôi khi quý khách hàng truy cập trang web, khi cần tư vấn cũng như đặt hàng tại nhà thuốc. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý vị nhằm:

 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi gửi yêu cầu đến chúng tôi
 • Là phương tiện liên hệ đến bạn nhằm giải quyết các vấn đề đặt hàng, giao hàng, thanh toán chính xác nhất
 • Cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ, chính sách tại Nhà Thuốc Lotus
 • Thông báo đến quý khách hàng các chương trình tri ân khách hàng, các sự kiện lớn nhỏ tại Nhà Thuốc Lotus
 • Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của quý khách hàng khi gửi đến nhathuoclotus.com
 • Kịp thời giải quyết các hoạt động phá hoại, sử dụng trái phép các dữ liệu trên website
 • Nắm bắt và cải tiến các dịch vụ tại Nhà Thuốc Lotus để phù hợp với nhu cầu, xu hướng của khách hàng
 • Cung cấp thông tin đến cơ quan chức năng trong các trường hợp đặc biệt và bắt buộc

Bên cạnh đó khách hàng phải có trách nhiệm lưu giữ, bảo mật thông tin của mình và phải chịu trách nhiệm về các hoạt động của mình trên trang web dựa trên các thông tin đã cung cấp cho chúng tôi. Nếu có bất kì hoạt động lạm dụng thông tin cá nhân của mình cũng như các hoạt động trái phép khi chưa có sự đồng ý của quý khách, cần liên hệ ngay website nhathuoclotus.com để được hướng dẫn và xử lý kịp thời.

  3. Quy định về thời gian các thông tin khách hàng được lưu trữ trên website nhathuoclotus.com

  Tất cả cá thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được chúng tôi lưu giữ và bảo mật trên máy chủ của website nhathuoclotus.com, những dữ liệu về các bình luận hoặc góp ý của quý khách trên website sẽ được lưu giữ vĩnh viễn, các thông tin cá nhân hoặc tài khoản của quý khách sẽ được lưu giữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng hoặc quý khách có thể tự xóa hoặc hủy bỏ chúng.

  4. Chính sách bảo mật thông tin

  Khi bạn đăng kí mua hàng tại nhathuoclotus.com bắt buộc phải cung cấp các thông tin như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại nhận hàng...cho chúng tôi. Tất cả các thông tin mà khách hàng đã cung cấp và đăng kí với chúng tôi cần đảm bảo là những thông tin chính xác của các bạn, khách hàng phải chịu trách nhiệm cho những thông tin này.

  Chúng tôi có quyền sử dụng toàn bộ thông tin mà bạn đã cung cấp và đăng ký trong khuôn khổ chính sách quyền riêng tư đã quy định như:

  • Cung cấp thông tin nếu được yêu cầu từ cơ quan chức năng
  • Cung cấp thông tin để thực thi các quy định của nhà thuốc được đảm bảo trong các trường hợp đặc biệt
  • Cung cấp cho bên thứ 3 là các đơn vị có liên quan như đối tác, nhà thuốc được sự ủy quyền của Nhà Thuốc Lotus, công ty...để thực hiện các công việc mà Nhà Thuốc Lotus đề xuất theo quy định
  • Cung cấp các thông tin nhằm kịp thời ngăn cản các hành vi xâm phạm đến lợi ích của khách hàng cũng như các tổ chức, cá nhân khác

  Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực bảo mật các thông tin, đơn hàng cũng như quá trình thanh toán của tất cả khách hàng, các thông tin này sẽ được mã hóa và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình đặt hàng và thanh toán.

  Chúng tôi cam kết không cung cấp, chuyển giao bất kì thông tin nào cho bên thức 3 khi chưa nhận được sự đồng ý của quý khách hàng

  Nhà Thuốc Lotus có trách nhiệm báo cáo và xử lý các trường hợp khi website bị tấn công và dữ liệu bị dò rỉ đến cơ quan chức năng

  Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi phá hoại trang web, xâm nhập hoặc thay đổi dữ liệu, sử dụng trang web dưới mọi hình thức khi chưa nhận được sự cho phép của chúng tôi, nếu phát hiện hệ thống sẽ lập tức hủy hoặc khóa tài khoản ngay lập tức, chúng tôi có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của bạn và có thể nhờ pháp luật can thiệp nếu gặp vấn đề nghiêm trọng.

  Chúng tôi có quyền khóa hoặc hủy tài khoản của bạn ngay lập tức nếu phát hiện có bất kì sai phạm, gian dối nào mà không cần báo trước hoặc làm theo quy định của pháp luật.

  5. Cách thức để khách hàng chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

  Khách hàng có quyền cập nhật, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình trên trang web của chúng tôi bằng cách liên hệ tới website nhathuoclotus.com, bên cạnh đó các  khiếu nại về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng cũng sẽ được giải quyết thông qua trang web chính thức của chúng tôi.

  Nếu bạn đã là thành viên của website nhathuoclotus.com, bạn có quyền truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc có thể xóa vĩnh viễn chúng trên website bằng cách truy cập vào website theo các bước đã được hướng dẫn.