search-icon
035.727.3443

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

Với mong muốn tạo ra sự linh hoạt vầ thoải mái cho quý khách hàng khi mua hàng tại Nhà Thuốc Lotus, chúng tôi sẽ áp dụng các quy định về việc bảo hành chất lượng sản phẩm cũng như chính sách đổi trả hàng theo quy định tại Nhà Thuốc Lotus trong vòng 7 ngày bắt đầu từ khi quý khách nhận được sản phẩm, để có thể hiểu rõ hơn về quy định đổi trả cũng như được xử lý đơn hàng đổi trả thuận lợi nhất Nhà Thuốc Lotus mời bạn đọc tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp sau đây.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

Điều kiện đổi trả hàng

Khách hàng mua hàng hoặc đặt hàng tại Nhà Thuốc Ltus, khi muốn đổi trả hàng do bất kì nguyên nhân nào đó thì sản phẩm đổi trả phải đúng sản phẩm đã mua tại nhà thuốc trước đó và còn tem mác đầy đủ, sản phẩm mới trên 95%

Nguyên nhân Nhà Thuốc Lotus chấp nhận đổi trả hàng

Hình ảnh minh họa quy trình đổi trả hàng tại Nhà thuốc lotus

Những trường hợp nhà thuốc chấp nhận đổi trả hàng cho quý khách như sau:

 • Khi đặt hàng tại nhathuoclotus.com quý khách hàng nhận được sản phẩm đã bị rách, méo, mất tem mác, hàng sai số lượng, sai mẫu mã đã đặt trong đơn hàng.
 • Trong quá trình kiểm tra và sử dụng phát hiện lỗi do khâu sản xuất hoặc vận chuyển gây trầy xước, nhiễm bẩn, viên không đảm bảo chất lượng...
 • Sản phẩm nhận được đã quá hạn sử dụng.
 • Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sang sản phẩm khác, Nhà Thuốc Lotus sẽ hỗ trợ đổi hàng cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA TẠI NHÀ THUỐC LOTUS

Yêu cầu đối với sản phẩm đổi trả

Những điều kiện của sản phẩm được yêu cầu đổi trả mà quý khách hàng cần nắm rõ như sau:

 • Sản phẩm cần được bảo đảm còn nguyên vẹn, tem mác, dán niêm phong phải đầy đủ như khi khách hàng nhận được sản phẩm.
 • Nếu nguyên nhân do nhà sản xuất hay do quá trình vận chuyển thì khi gửi lại hàng cho nhà thuốc cần đảm đúng những lỗi như khách hàng đã phản ánh khi nhận được.
 • Những sản phẩm yêu cầu Nhà Thuốc Lotus đổi trả cần phải gửi lại đầy đủ kể cả những mặt hàng khuyến mãi, mặt hàng đi kèm trong đơn đã nhận được, 

Để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như được xử lý yêu cầu thuận lợi nhất khách hàng nên chụp hình hoặc quay lại video khi nhận được hàng, tất cả các sản phẩm yêu cầu đổi trả phải đi kèm hóa đơn, chưgns từ nguyên vẹn như khi nhận.

Thời gian quy định áp dụng đổi trả hàng hóa tại Nhà Thuốc Lotus

Hình ảnh minh họa hình thức đổi hàng trả hàng tại Nhà thuốc Lotus

Trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận được sản phẩm, quý khách nhận thấy sản phẩm lỗi hay có nhu cầu hoàn trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau đây:

 • Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới nhathuoclotus.com thông qua số điện thoại hotline: 0357273443 sau đó bạn sẽ được nhân viên tại Nhà Thuốc Lotus tiếp nhận tình trạng hàng hóa và hướng dẫn cụ thể các phương thức hoàn trả, đổi trả theo quy định.
 • Quý khách hàng có thể gửi hàng cần đổi trả sau khi nhận trong 7 ngày đến địa chỉ: Nhà Thuốc Lotus, số 59 ngõ 42. phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được xử lý nhanh nhất đối với những khách hàng có khoảng cách không quá xa đối với nhà thuốc.
 • Sau khi đã tiếp nhận sản phẩm và những yêu cầu của khách hàng Nhà Thuốc Lotus sẽ nhanh chóng tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo quy định.

Chi phí áp dụng khi đổi trả hàng

 • Nếu sản phẩm khách hàng nhận được bị các lỗi do nhà sản xuất, do vận chuyển hoặc do lỗi tại Nhà Thuốc Lotus khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí kể cả chi phí vận chuyển.
 • Trường hợp đổi trả hàng do nhu cầu của quý khách hàng, nhà thuốc sẽ đổi trả theo quy định và quý khách hàng vui lòng thanh toán phí chiều đi, phí chiều về Nhà Thuốc Lotus sẽ hỗ trợ cho khách hàng.

Cách thức đổi trả hàng hóa  tại Nhà Thuốc Lotus

Quý khách hàng có thể đổi trả hàng hóa cho Nhà Thuốc Lotus sau khi nhận viên nhà thuốc tiếp nhận các thtin thông qua 2 hình thức sau đây:

 • Trực tiếp đến Nhà Thuốc Lotus tại địa chỉ: Nhà Thuốc Lotus, số 59 ngõ 42, phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
 • Đến bưu điện gần nhất hoặc đơn vị vận chuyển đăng kí để gửi về nhathuoclotus.com có địa chỉ tại: Nhà Thuốc Lotus, số 59 ngõ 42. phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Sau khi Nhà Thuốc Lotus có thông tin của khách hàng cũng như những yêu cầu xử lý đổi hàng, hoàn hàng nhathuoclotus.com sẽ hoàn trả lại số tiền bằng với giá trị mặt hàng thông qua số tài khoản quý khách đã cung cấp.

Quý khách sẽ nhận được số tiền sau khi ngân hàng xử lý.

Trên đây là những thông tin, quy định về việc đổi trả hàng tại Nhà Thuốc Lotus, mong rằng khách hàng đã tìm hiểu kĩ và thực hiện đúng theo quy định khi mua hàng tại nhà thuốc và kiểm tra kĩ hàng hóa, sản phẩm ngay khi nhận được hàng.