search-icon
035.727.3443

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

Dược sĩ Nguyễn Hồng Mai phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Lotus

Dược sĩ Nguyễn Hồng Mai tốt nghiệp dược sĩ loại xuất sắc tại trường Đại Học Dược Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm và công tác trong lĩnh vực y tế cũng như nhà thuốc, hiện dược sĩ Nguyễn Hồng Mai đang làm việc trực tiếp và chịu trách nhiệm về chuyên môn tại Nhà Thuốc Lotus cũng như biên soạn nội dung hệ thống website Nhà Thuốc Lotus.

Chuyên môn xuất sắc cùng kinh nghiệm dày dặn

Dược sĩ Nguyễn Hồng Mai tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường Đại Học Dược Hà Nội, đây là nơi đào tạo ra những dược sĩ giỏi, ưu tú bậc nhất, xếp top đầu trên cả nước. Hiện tại dược sĩ Nguyễn Hồng Mai đang trực tiếp tư vấn sử dụng thuốc đúng cách tại Nhà Thuốc Lotus có địa chỉ tại số nhà 59 ngõ 42, phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

Công tác trong ngành dược nhiều năm dưới nhiều vai trò, chức vụ đã cho phép chị có một lượng kinh nghiệm dày dặn mà ít dược sĩ nào có được trong quá trình làm nghề. Có thể kể đến quá trình làm việc tại công ty dược phẩm Thái Dương, công ty dược phẩm Hà Tây với vai trò chuyên viên tư vấn sản phẩm. 

Chị cũng giành một khoảng thời gian dài trong lĩnh vực phân phối dược phẩm. Sản phẩm từ nhà sản xuất, muốn đến tay người tiêu dùng cần phải đi qua một khâu phân phối, không đơn giản chỉ là bán sản phẩm, nhiệm vụ quan trọng hơn là đánh giá chất lượng sản phẩm, quản lý chất lượng và đảm bảo sản sản phẩm đến tay khách hàng luôn là sản phẩm thật với chất lượng tốt nhất.

Một trong những chuyên môn quan trọng nhất của người dược sĩ chính là tư vấn dược, tư vấn sức khỏe và chịu trách nhiệm sản phẩm tại các bệnh viện, nhà thuốc. Chị Hồng Mai đặc biệt đặt chuyên môn này lên ưu tiên hàng đầu trong sự nghiệp của mình. Cũng chính vì thế chị đã từng giữ vai trò tư vấn dược cho nhiều nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, cụ thể:

  • Nhà thuốc bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp, địa chỉ tại 183 P. Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh, địa tại 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Trải qua thâm niên công tác trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, dược sĩ Nguyễn Hồng Mai hiểu rõ nhu cầu của bạn đọc trong việc tìm kiếm các thông tin về sức khỏe, cách chắt lọc thông tin chính xác nhất, chất lượng cũng như những cập nhật mới nhất.

Chính vì lẽ đó dược sĩ Nguyễn Hồng Mai cùng các cộng sự của mình đã xây dựng và hướng đến xây dựng hệ thống Nhà Thuốc Lotus bán hàng trực tuyến cũng như tư vấn bán hàng trực tiếp với những kiến thức bổ ích, chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân về thuốc, bệnh cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khoa học, uy tín nhất.

Dược sĩ trong thời đại công nghệ số

Trong thời đại bùng nổ thông tin số, công nghệ số, hầu hết tất cả các lĩnh vực đều đã và đang áp dụng số hóa. Ngành dược cũng không đứng ngoài lề, làm thế nào để phát triển ngành dược mà cụ thể là phân phối dược phẩm trở nên dễ dàng, tiện lợi, an toàn cho mỗi người tiêu dùng. Cùng nỗi băn khoăn này, dược sĩ Nguyễn Hồng Mai đã quyết định thực hiện chuyển đổi số, tiếp cận công nghệ trong việc tư vấn bệnh, bán thuốc qua nền tảng trực tuyến. Đây thực chất cũng không phải là một hướng đi hoàn toàn mới, nhưng đến cùng vẫn chưa một đơn vị nào làm hiệu quả và mang đến nhiều tiện ích nhất cho bệnh nhân. Với những tiềm năng và lòng quyết tâm, hệ thống nhà thuốc trực tuyến - Nhà Thuốc Lotus ra đời, chính là đứa con đầy tâm huyết của dược sĩ Nguyễn Hồng Mai.

Hiện nay, có rất nhiều thông tin về thuốc cũng như bệnh được lan truyền rộng rãi, trong đó có rất nhiều thông tin chưa được kiểm chứng, thông tin sai lệch, thổi phồng tác dụng của sản phẩm... gây ra sự hoang mang cho bạn đọc. Hiểu được những băn khoăn đó, Nhà Thuốc Lotus cùng dược sĩ Nguyễn Hồng Mai mong muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực y, dược, loại bỏ các thông tin sai lệch, thiếu khoa học đến quý bạn đọc. Với sứ mệnh cung cấp những thông tin chính xác về bệnh học cũng như cách sử dụng thuốc đúng cách nhất tiếp cận đến người dân nhằm phòng tránh những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe.

Dược sĩ Nguyễn Hồng Mai cùng với sự phát triển của Nhà Thuốc Lotus

Tại Nhà Thuốc Lotus dược sĩ Nguyễn Hồng Mai là người quản lý về chuyên môn cũng như các sản phẩm trong nhà thuốc đồng thời trực tiếp tiếp xúc, tư vấn và giải đáp các băn khoăn của khách hàng, của người bệnh khi đến với nhà thuốc, bên cạnh đó chị cũng là người chịu trách nhiệm biên soạn các nội dung hữu ích trên website nhathuoclotus.com để cung cấp đến bạn đọc. Mỗi bệnh nhân khi đến với nhà thuốc và được Dược Sĩ Nguyễn Hồng Mai tận tình tư vấn đều rất hài lòng và tin tưởng, đó cũng là niềm vui và niềm khích lệ rất lớn cho chúng tôi trong quá trình thúc đẩy sự phát triển và tiếp cận đến khách hàng ngày một thân thiết hơn, dược sĩ Nguyễn Hồng Mai là một tấm gương, là niềm tự hào lớn của nhà thuốc về chuyên môn, kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết với nghề.

Với nhiều năm kinh nghiệm và công tác trong lĩnh vực y học cũng như các nguồn tại liệu cập nhật liên tục từ các trang thông tin y học hàng đầu như thư viện y học quốc gia Hoa Kỳ - NCBI, FDA, Pubmed, cổng thông tin Bộ Y Tế,...Nhà Thuốc Lotus hy vọng những kiến thức bổ ích mà dược sĩ Nguyễn Hồng Mai chia sẻ sẽ là cẩm nang chăm sóc sức khỏe đúng cách cho bạn cũng như những người thân yêu xung quanh mình.